Nipa Aluminiomu Flanges

Flangejẹ ipin alapin tabi paati asopọ onigun mẹrin pẹlu awọn iho lori awọn egbegbe rẹ fun sisopọ awọn flanges papọ nipasẹ awọn boluti tabi eso.Aluminiomu flanges ti wa ni maa ṣe ti aluminiomu alloy ati ki o wa ni o kun lo ninu awọn ọna šiše opo gigun ti epo lati pese awọn ojuami asopọ laarin awọn oriṣiriṣi irinše, nitorina ṣiṣe awọn nẹtiwọki opo gigun ti o tobi.

Iru:

1. Flange alapin: O jẹ irọrun ti o rọrun julọ ati ti o wọpọ julọ ti flange aluminiomu, ti a maa n lo lati sopọ awọn ọpa oniho tabi ẹrọ.
2. Slip On flange: Ti a bawe si awọn flanges awo, o ni afikun ọrun ati pe o le rọra rọra sinu opo gigun ti epo.O wa titi nipasẹ alurinmorin ati pe o dara fun titẹ kekere ati awọn ohun elo iwọn otutu kekere.
3. Weld Neck Flange: Pẹlu ọrun gigun, ti o dara fun iwọn otutu ti o ga ati awọn ohun elo ti o ga julọ, ti a fi si awọn pipelines.Awọn dopin ti lilo jẹ jo kekere.

Iwọnwọn:

Awọn iṣedede flange aluminiomu ti o wọpọ pẹlu:
1.ANSI boṣewa: Apewọn ti o ni idagbasoke nipasẹ American National Standards Institute, gẹgẹbi ANSI B16.5.
Iwọn 2.ASME: Iwọn ti o ni idagbasoke nipasẹ American Society of Mechanical Engineers, gẹgẹbi ASME B16.5.
Iwọn 3.DIN: Iwọn ile-iṣẹ German, gẹgẹbi DIN 2576.
Iwọn 4.JIS: Iwọn ile-iṣẹ Japanese, bii JIS B2220.

Awọn anfani ati awọn alailanfani:

Awọn anfani:

1. Imọlẹ ati agbara-giga: Aluminiomu alloy ni awọn abuda ti iwuwo fẹẹrẹ ati agbara-giga, eyiti o ṣe iranlọwọ lati dinku iwuwo awọn eto opo gigun ti epo.
2. Idena ibajẹ: Awọn ohun elo aluminiomu ti o ni idaabobo ti o dara ti o dara ati pe o dara fun awọn ohun elo ti ko nilo ipalara ti o ga julọ.
3. Imudara: Aluminiomu jẹ ohun elo imudani ti o dara julọ, o dara fun awọn ipo ti o nilo ifarapa.
4. Rọrun lati ṣe ilana: Aluminiomu alloy jẹ rọrun lati ṣe ilana ati ilana iṣelọpọ jẹ rọrun rọrun.

Awọn alailanfani:

1. Ko dara fun awọn iwọn otutu ti o ga ati awọn ohun elo ti o ga julọ: Aluminiomu flanges ni iwọn otutu kekere ti o kere ju ati idiwọ titẹ, ṣiṣe wọn ko yẹ fun awọn iwọn otutu ti o ga ati awọn ohun elo ti o ga julọ.
2. Rọrun lati wọ: Ti a fiwera si diẹ ninu awọn irin ti o lera, awọn ohun elo aluminiomu jẹ diẹ sii ni ifaragba si ija ati wọ.
3. Awọn ibeere imọ-ẹrọ ti o ga julọ: Ni diẹ ninu awọn ohun elo ti o nilo alurinmorin, awọn ibeere imọ-ẹrọ aluminiomu ti o ga julọ.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹta-19-2024